VN | EN
+84 968 426 426 | Facebook

VỀ CHÚNG TÔI

Với địa chỉ kinh doanh uy tín, những phòng làm việc riêng biệt sang trọng và không gian chung đầy sáng tạo, OPEN WORLD VIETNAM luôn sẵn lòng để bạn bắt đầu ngay công việc của mình từ hôm nay. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã phục vụ một lượng lớn khách hàng, từ những doanh nhân thành đạt đến các công ty trong nước và tập đoàn đa quốc gia như SAP, Microsoft, Quintiles, Intellect, Nexans, Sanko, Takeda, HimlamBC, Đất Việt, Lemino, ... Tại sao nên lựa chọn chúng tôi? Giải pháp văn phòng linh hoạt, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Không gian làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy sáng tạo, phù hợp với mọi ngân sách và quy mô doanh nghiệp. Bắt đầu với chi phí tiết kiệm nhất và dễ dàng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển. OPEN WORLD là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực văn phòng làm việc, với không gian làm việc ngoài trời độc đáo tại Hà Nội. Dành thời gian của bạn để đạt được thành công trong công việc, và đội ngũ của Open World Việt Nam sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với địa chỉ kinh doanh uy tín, những phòng làm việc riêng biệt sang trọng và không gian chung đầy sáng tạo, OPEN WORLD VIETNAM luôn sẵn lòng để bạn bắt đầu ngay công việc của mình từ hôm nay.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã phục vụ một lượng lớn khách hàng, từ những doanh nhân thành đạt đến các công ty trong nước và tập đoàn đa quốc gia như SAP, Microsoft, Quintiles, Intellect, Nexans, Sanko, Takeda, HimlamBC, Đất Việt, Lemino, ...

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Giải pháp văn phòng linh hoạt, phù hợp với mọi doanh nghiệp.
  • Không gian làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy sáng tạo, phù hợp với mọi ngân sách và quy mô doanh nghiệp.
  • Bắt đầu với chi phí tiết kiệm nhất và dễ dàng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.
  • OPEN WORLD là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực văn phòng làm việc, với không gian làm việc ngoài trời độc đáo tại Hà Nội.

Dành thời gian của bạn để đạt được thành công trong công việc, và đội ngũ của Open World Việt Nam sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

   

GIẢI PHÁP LINH HOẠT

Dễ dàng chuyển đổi nâng cấp văn phòng, không tốn chi phí đầu tư

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác của bạn

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Văn phòng hạng A nằm ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội

THÊM NHIỀU TIỆN ÍCH

Lễ tân, phòng họp, hệ thống tổng đài, gửi nhận thư bưu phẩm