vietnamese english

LỰA CHỌN VĂN PHÒNG PHONG THỦY

Thế giới muôn màu, muôn hình vạn trạng, tất cả mọi thứ trong cuộc sống này đều được quy thành 5 ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và chúng bổ trợ lẫn nhau để tạo nên những kết cấu phong thủy tâm linh và bền vững trong đời sống và văn hóa của người Việt Nam.

Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.
Trong công việc kinh doanh, việc đảm bảo và vận dụng ngũ hành giúp cho văn phòng và công việc của doanh nghiệp trở nên hưn thịnh, thành công hơn.

Ông cha ta thường nói “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy, bài viết này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn tìm hiểu và lựa chọn văn phòng làm việc phong thủy, giúp cho công việc làm ăn trở nên phát triển hơn.

1. KHÔNG GIAN XUNG QUANH VĂN PHÒNG:

Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước tòa nhà làm việc hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng ôm tòa nhà sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh.

Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng.

Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.

Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng, giúp thu tiền tài.

Hay lựa chọn những tòa nhà làm việc có vị trí trung tâm thành phố, trung tâm các quận lớn ở Hà Nội như quận Hoàn Kiếm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn.

2. CHỌN TẦNG HỢP PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG:

Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng.

Khi chọn tầng, nếu Ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ đối với Ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát.3. HƯỚNG VĂN PHÒNG: LẤY HƯỚNG NAM, TRÁNH HƯỚNG ĐÔNG BẮC

Đối với điều này cũng không hẳn là lúc nào cũng đúng, song do hiện nay là Vận 8 Bàn Nguyên Đán lấy hướng Đông Bắc làm phương Chính Thần, lập hướng cũng không hẳn là bỏ đi.

Song do xem Nơi buôn bán cầu tài vận thì lấy Thiên Bàn làm chủ, như nếu phương Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng, có gì không thể ? Tương tự, hướng Nam nếu là suy tinh bay đến tại sao lại lập hướng đó.

Tuy nhiên cần có phối hợp với địa hình. Riêng về thời tiết do Đông Bắc về mùa đông thường có gió lạnh nên âm Khí hơi nhiều, đồng thời cung Cấn là Quỷ Môn nên cho dù lập hướng này thì khi đương vận qua đi lập tức sẽ xấu.

Riêng Hướng Nam nếu thiên sang Tây Nam ắt được Tam Nguyên Bất Bại Cục, thiên sang Đông Nam thì được Hồi Lộc Chi Tai nếu biết vận dụng vẫn có thể tốt. Sang Vận 9 vẫn có thể dùng.

   

GIẢI PHÁP LINH HOẠT

Dễ dàng chuyển đổi nâng cấp văn phòng, không tốn chi phí đầu tư

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác của bạn

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Văn phòng hạng A nằm ngay trung tâm quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội

THÊM NHIỀU TIỆN ÍCH

Lễ tân, phòng họp, hệ thống tổng đài, gửi nhận thư bưu phẩm

//dung